Máy giặt Samsung Addwash nhận giải “Thiết kế của năm”

PNTĐ-Công ty Điện tử Samsung vinh dự nhận giải thưởng từ Thủ tướng Singapore cho Thiết kế Xuất sắc của năm 2016 (PDA) cho thiết kế máy giặt Samsung AddWash.
 

Ông Young Sung Jeon (Giám đốc điều hành
– Chủ tịch Samsung khu vực Châu Á) cùng ông
  Ken Ding (Trưởng phòng Cải tiến sản phẩm) tại
khu vực trưng bày thiết kế sản phẩm đoạt giải
 
Đây là giải thưởng thiết kế danh giá nhất của Singapore nhằm vinh danh những nhà thiết kế, sản phẩm có thiết kế sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực. AddWash là máy giặt cửa trước đầu tiên trên thế giới cho phép bổ sung thêm quần áo, nước xả… bất cứ lúc nào trong quá trình giặt mà không cần mở cửa chính.
 
Đại diện của Samsung, bà Irene Ng - Giám Đốc tiếp thị khu vực Đông Nam Á và Châu Úc chia sẻ: “đột phá này là kết quả của sự hiểu biết sâu sắc về hành vi người tiêu dùng kết hợp với công năng dễ sử dụng, và quan trọng nhất là một thiết kế công nghiệp thông minh. Chúng ta có thể hoàn thành công việc hằng ngày một cách hiệu quả hơn và dành nhiều thời gian hơn cho những người thương yêu. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư trong việc tìm hiểu hành vi khách hàng để tạo ra những sản phẩm nhằm nâng cao đời sống hàng ngày”.  
 
Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Máy giặt Samsung Addwash nhận giải “Thiết kế của năm” tại chuyên mục Kinh tế - Xã hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô