Hà Nội: Thương tâm cô gái nghi nhảy hồ tự tử vào mồng 1 Tết do mâu thuẫn gia đình

Sáng sớm ngày 28/1 (mùng 4 Tết Nguyên đán) người dân xóm Hồ, thôn Yên Nhân, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) phát hiện thi thể nữ nạn nhân khoảng 28 tuổi nổi lên mặt hồ địa phương này.

Theo thông tin từ một số người dân, vào hôm mùng 1 Tết, cô gái khoảng 28 tuổi bất ngờ xảy ra sự việc (nghi ngờ người phụ nữ nhảy xuống hồ tự tử do mâu thuẫn). Ngay lập tức gia đình đã thuê người tìm kiếm nhưng không có kết quả, đến sáng hôm nay thì phát hiện thi thể nạn nhân nổi lên mặt nước. Một số nguồn tin cho biết, nữ nạn nhân này có một con khoảng 5 tuổi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và khám nghiệm hiện trường.Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và khám nghiệm hiện trường.

Có rất đông người dân hiếu kỳ đến chứng kiến, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.Có rất đông người dân hiếu kỳ đến chứng kiến, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việcHiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo afamily.vn

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Thương tâm cô gái nghi nhảy hồ tự tử vào mồng 1 Tết do mâu thuẫn gia đình tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com