Hà Nội: Thành lập 6 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường học

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, để kịp thời kịp thời kiểm tra, đôn đốc công tác tổ chức triển khai phòng, chống dịch Covid-19 và dạy - học khi học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ký quyết định thành lập 6 đoàn kiểm tra. Mỗi đoàn được phân công phụ trách 5 đơn vị.

Trường Trung học cơ sở Dương Nội (quận Hà Đông) vệ sinh trường lớp để đón học sinh.Trường Trung học cơ sở Dương Nội (quận Hà Đông) vệ sinh trường lớp để đón học sinh.

Ngoài nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai việc phòng, chống dịch Covid-19 và việc quản lý dạy học ở các nhà trường khi học sinh đi học trở lại, các đoàn kiểm tra còn có nhiệm vụ phát hiện, kịp thời giải quyết những vướng mắc, khó khăn của cơ sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra, trên cơ sở thực tiễn triển khai, các đoàn kiểm tra có thể đề xuất, kiến nghị với các cơ quan có thẩm quyền về những khó khăn, bất cập tại các nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý dạy học.

Theo kế hoạch, bắt đầu từ hôm nay (4/5), học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố trở lại trường học.

Các đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng sẽ khởi động công tác kiểm tra tại các trường học ở các quận, huyện, thị xã từ ngày 4/5.

 THỐNG NHẤT/HNM

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Thành lập 6 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường học tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com