Olam Việt Nam tài trợ hơn 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19

Ngày 15/7/2021, Olam Việt Nam - nhà xuất khẩu hạt điều, hạt tiêu và cà phê hòa tan lớn nhất tại Việt Nam đã công bố gói tài trợ giá trị 5.250.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở các tỉnh, thành phố nơi các văn phòng và nhà máy sản xuất Công ty đang hiện diện.

Toàn bộ khoản tài trợ này đã được trao tặng trong vòng 2 tuần đầu tiên của tháng 7/2021 để hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống đại dịch của Chính phủ. Cụ thể, Olam Việt Nam đã trao 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ thành phố đẩy nhanh việc tiêm chủng vốn là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự an toàn cho người dân và phục hồi kinh tế.

Đại diện Olam Việt Nam trao tặng hỗ trợ choĐại diện Olam Việt Nam trao tặng hỗ trợ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai. Ảnh: YH 

Tỉnh Gia Lai được trao tặng 1 tỷ đồng, còn tỉnh Phú Yên nhận được khoản tài trợ tiền mặt 250 triệu đồng và 2.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 270 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm COVID-19 khẩn cấp của địa phương. Ngay sau đó, Công ty cũng đã trao tặng 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai, 750 triệu đồng cho tỉnh Long An, 500 triệu đồng cho tỉnh Đắk Nông, và 250 triệu đồng cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ông Amit Verma, Tổng Giám đốc Olam Việt Nam, cho biết: “Với khoản tài trợ này, Olam Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính phủ Việt Nam, các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và đội ngũ y tế đã có sự lãnh đạo kịp thời cũng như lan tỏa tinh thần đoàn kết, quyết tâm chống dịch nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người dân tại Việt Nam.

Điều này cũng đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi triển khai các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho 6.000 nhân viên đang làm việc trên khắp Việt Nam. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, Olam Việt Nam cam kết đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, cộng đồng địa phương và các bên liên quan, xem mối quan hệ vững chắc này chính là kim chỉ nam để chúng tôi tăng trưởng và phát triển bền vững”.

Trong năm 2020, Olam Việt Nam cũng đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng đa dạng, ý nghĩa tại các khu vực miền Trung và miền Nam vốn bị ảnh hưởng bởi các đợt bùng phát dịch Covid-19 như tặng gạo, thực phẩm, dụng cụ học tập, cải tạo trường học, lắp đặt trạm cấp nước... 

YÊN HƯNG

 

Bạn đang đọc bài viết Olam Việt Nam tài trợ hơn 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com