Lý Nhã Kỳ nhận nhiều lời chúc "hết độc thân" trong tuổi mới

Sinh nhật của Lý Nhã Kỳ năm nay, ngày 19/7, rơi trúng thời điểm phải giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ vẫn rất hạnh phúc trước tình cảm nồng ấm của người thân, bạn bè.

Khác với những dịp sinh nhật trước, hầu như năm nào Lý Nhã Kỳ cũng có những buổi tiệc sinh nhật sôi động, thậm chí là lộng lẫy nhất showbiz.

Một buổi tiệc sinh nhật lộng lẫy năm trước của Lý Nhã KỳMột buổi tiệc sinh nhật lộng lẫy năm trước của Lý Nhã Kỳ. 

Tuy nhiên, năm nay cô đã có một sinh nhật đáng nhớ trong đời khi lần đầu tiên thổi nến một mình và ăn bánh sinh nhật một mình do tình hình giãn cách xã hội chống dịch Covid-19. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn rất hạnh phúc vì mọi người vẫn nhớ đến và làm clip gửi đến cô những lời chúc mừng đầy tình cảm. Những câu chúc trong mùa giãn cách giữa bao bộn bề, khó khăn mùa dịch khiến nữ diễn viên thực sự xúc động đến bật khóc. Cô khóc trong niềm hạnh phúc bởi mình quá may mắn được anh chị em, bạn bè yêu thương.

Nhân dịp sinh nhật đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ cũng tung bộ ảnh thời trang mới thể hiện khí chất sang chảnh, quyền quý của một phụ nữ trưởng thành. Mời bạn cùng ngắm hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong bộ hình mừng sinh nhật. 

Xinh đẹp, tài năng nhưng hiện Lý Nhã Kỳ vẫn là cô gái độc thân. Vì vậy, nhiều lời chúc sinh nhật gửi tới Lý Nhã Kỳ đều mong cô sớm tìm được hạnh phúc. 

Bộ hình được thực hiện bởi ekip hình ảnh: Photo Nguyễn Du -Make up: Quân Pu - Stylist: Mạch Huylist: Mạch Huy

Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật với hình ảnh kiêu saLý Nhã Kỳ luôn nổi bật với hình ảnh kiêu sa..

Cô cũng là hình mẫu của một phụ nữ thành đạtCô cũng là hình mẫu của một phụ nữ thành đạt

THU MÂY

 

 

Bạn đang đọc bài viết Lý Nhã Kỳ nhận nhiều lời chúc "hết độc thân" trong tuổi mới tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com