Amway Việt Nam ủng hộ 2.000 hộp thực phẩm cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

(PNTĐ)- Ngày 28/7, Amway Việt Nam ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus, 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C cho các cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Amway Việt Nam đã tặng các sản phẩm đến bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP.HCM và báo Sức khỏe và Đời sống và Bệnh viện Quân y 175 nhằm tiếp sức tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19. Tổng giá trị của đợt ủng hộ là hơn 1 tỷ đồng.

TP HCM đang trải qua một đợt giãn cách dài, người dân phải thay đổi cuộc sống, nhân viên y tế được huy động tối đa, những khu cách ly và bệnh viện dã chiến liên tục được thành lập. Hàng chục ngàn y bác sĩ và nhân viên y tế khắp cả nước đang chi viện cho TP HCM và tỉnh, thành lân cận chống dịch. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang dốc hết tài lực, công sức, sự tận tâm cứu chữa những người mắc bệnh. Tất cả đều vì mục tiêu phòng bệnh lây lan, đẩy lùi đại dịch.

Ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái sẽ phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng, mỗi sản phẩm gửi đến tuyến đầu không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y tế, bệnh nhân mà còn là tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh”.

Hiện nay, nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Amway Việt Nam cũng đã và đang thực hiện “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo nguồn cung sản phẩm và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng.

Giai đoạn này là lúc doanh nghiệp nhận thức rõ ràng nhất trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với tinh thần “Sống để Phụng sự” nhất quán trong toàn thể nhân viên và nhà phân phối, Amway Việt Nam sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình tạo dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, vì một “Cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn” .

VÂN NGA

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam ủng hộ 2.000 hộp thực phẩm cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com