Chuyến xe thực phẩm 0 đồng lần thứ 7 của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam

Vừa qua, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục thực hiện chương trình "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” lần thứ 7 nhằm hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân khó khăn đang sinh sống tại TPHCM. Trước đó, đoàn đã thực hiện nhiều chuyến xe tương tự trong tháng 07/2021.

Với sứ mệnh lan toả yêu thương, “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” - một hoạt động nằm trong dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng"  được khởi xướng và thực hiện từ Hoa Hậu Ngọc Diễm, chương trình có sự đồng hành của UniMedia và hỗ trợ từ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TP. HCM (Thành Đoàn TPHCM). Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách phòng chống dịch trên địa bàn TP. ồ Chí Minh. 

Các người đẹp chuẩn bị phần quà kỹ lưỡngCác người đẹp chuẩn bị phần quà kỹ lưỡng

Sau 06 đợt thực hiện thành công, chương trình đã vận động được gần 200 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ hàng ngàn trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly. Nối tiếp thành công, chương trình tiếp tục thực hiện đợt 07.

Chuyến xe thực phẩm 0 đồng nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quânChuyến xe thực phẩm 0 đồng nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân

Phần thực phẩm được trao đến từng người dân khó khănPhần thực phẩm được trao đến từng người dân khó khăn.

Đến nay, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 7 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân tổng cộng hơn 1500 phần quà (gồm 500 thùng mì, 500 chai nước tương, 5000 ký rau củ). Các Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các tình nguyện viên đã tích cực tham gia chương trình.

Hoa hậu Khánh Vân rất hào hứng tham giaHoa hậu Khánh Vân rất hào hứng tham gia. 

Trong chuyến xe lần thứ 7, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Lệ Hằng cùng hoa hậu Ngọc Diễm đã phân chia thực phẩm thành các phần và đi trao cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 12, thành phố Thủ Đức… Hành động đẹp của các người đẹp và các nhà hảo tâm sưởi ấm cuộc sống còn nhiều khó khăn của bà con trong mùa dịch căng thẳng tại Tp Hồ Chí Minh. 

Hành động đẹp của các người đẹp nhận được sự cảm kích của người dânHành động đẹp của các người đẹp nhận được sự cảm kích của người dân.

N.P

 

 

Bạn đang đọc bài viết Chuyến xe thực phẩm 0 đồng lần thứ 7 của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com