Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11, đồng chí Lê Quỳnh Trang, Tổng biên tập báo Phụ nữ Thủ đô, thay mặt cán bộ, phóng viên Báo đã tới thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội.

Tổng biên tập Báo Phụ  nữ Thủ đô tới thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội./Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô tới thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Đồng chí Lê Quỳnh Trang, Tổng Biên tập Báo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo Thủ đô, các cán bộ, công chức Sở GD-ĐT Hà Nội. Đồng chí khẳng định, 2 năm qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giáo dục là ngành chịu nhiều tổn thương nhất, hàng triệu học sinh đã phải tạm dừng đến trường chuyển sang học trực tuyến. Tuy nhiên, thực hiện phương châm “dừng đến trường chứ không dừng học tập”, đội ngũ các thầy cô giáo trên các địa bàn Thủ đô đã nỗ lực vượt khó, không ngừng sáng tạo, đổi mới trong từng bài giảng, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin… đem kiến thức tới cho các học sinh thân yêu.

Đặc biệt, năm học 2021-2022, thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và phát động của Bộ GD-ĐT, với mục tiêu tất cả học sinh trên địa bàn Thành phố đều có đủ sóng, thiết bị và điều kiện để học trực tuyến, toàn ngành Giáo dục đã tích cực ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, ủng hộ trên 460 triệu đồng thông qua Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội. Đến nay đã có gần 5.000 học sinh thuộc các đơn vị, trường học trên địa bàn Thành phố được nhận thiết bị học trực tuyến từ Chương trình với tổng giá trị trên 15 tỷ đồng.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của báo Phụ nữ Thủ đô, đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, thay mặt các nhà giáo, cán bộ, công chức viên chức ngành GD-ĐT Thủ đô khẳng định: Những hoạt động, kết quả đạt được của Ngành được truyền tải tới nhân dân là nhờ có sự tham gia vào cuộc tích cực của các cơ quan báo chí, trong đó có báo Phụ nữ Thủ đô. Trong thời gian tới, ngành GD-ĐT Thủ đô sẽ tiếp tục nỗ lực, đưa sự nghiệp GD-ĐT của Thủ đô phát triển hơn nữa. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa báo Phụ nữ Thủ đô và Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa.

HOÀNG LAN

Bạn đang đọc bài viết Báo Phụ nữ Thủ đô thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com