[Ảnh] Binh chủng Hoá học tiêu độc, khử trùng bệnh viện Bạch Mai
[Ảnh] Binh chủng Hoá học tiêu độc, khử trùng bệnh viện Bạch Mai

Tối 28/3/2020, Binh chủng Hoá học đã phun hoá chất, tiêu độc, khử trùng các khu khám, chữa và điều trị của bệnh viện Bạch Mai sau khi nhiều trường hợp dương tính với Covid - 19 được phát hiện có liên quan đến bệnh viện Bạch Mai.

Hà Nội: Cháy nhà, người dân hiếu kỳ tụ tập xem dù được yêu cầu giải tán

Khoảng 18h tối 28/3, một đám cháy lớn bùng phát khu vực tầng thượng của căn nhà 3 tầng tại ngõ 18 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội khiến cả khu phố náo loạn.

Thành lập các tổ công tác rà soát tất cả trường hợp vào bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3

Tối ngày 28/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã có công điện khẩn chỉ đạo các quận, huyện, sở ngành TP thực hiện các biện pháp khẩn cấp ngăn chặn sự lây lan trước diễn biến phức tạp của ổ dịch Covid -19 tại bệnh viện Bạch Mai.

Dừng ngay các hoạt động tôn giáo tập trung đông người

Ngày 27-3, Ban Tôn giáo Chính phủ ban hành công văn số 233/TGCP-VP, gửi lãnh đạo các tổ chức tôn giáo về việc đẩy mạnh tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Bộ Y tế kêu gọi người dân cùng hợp tác chống COVID-19

Bộ Y tế kêu gọi chính quyền các địa phương và nhân dân thực hiện nghiêm những biện pháp mà Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo được áp dụng từ 0h ngày 28/3, đặc biệt người dân chỉ đi ra ngoài khi cần thiết; và luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2m.

Cách ly 10 số nhà tại phường Thượng Thanh (quận Long Biên)

Từ tối 27/3, những hộ dân ở các số nhà từ 65 đến 81 và số 85 ngõ 99 phố Đức Giang (tổ 29 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội) đã được cách ly tạm thời để theo dõi phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian cách ly đến hết ngày 8/4.

Không đeo khẩu trang, 4 người dân được mời về Công an làm việc

Sáng 28/3, thực hiện việc tuyên truyền, vận động người dân đi tập thể dục nghiêm túc đeo khẩu trang và không tụ tập đông người nơi công cộng, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phát hiện và mời 4 người dân không đeo khẩu trang về trụ sở làm việc

Hà Nội: Chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa bình thường phục vụ nhân dân

Chiều 27/3, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 TP Hà Nội, Phó Giám đốc Sở Công thương Trần Thị Phương Lan cho biết: Sở Công Thương đã có cuộc họp để thống nhất những mặt hàng kinh doanh được phép mở cửa.

Người dân Thủ đô chấp hành tốt sẽ ngăn chặn được các ổ dịch bệnh Covid - 19

Chiều 27/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 TP đã chủ trì phiên họp trực tuyến lần thứ 26 với các quận huyện, phường xã.

Bảo vệ tốt nhất sức khỏe, tính mạng của nhân dân là mục tiêu tối thượng

Chiều 27/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký văn bản gửi lãnh đạo các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; các cơ quan, đơn vị trực thuộc TP về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội giao nhiệm vụ cho sở, ngành, quận huyện trong việc thực hiện cách ly

Ngày 27/3, UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản phân cấp việc ban hành quyết định cách ly và giấy xác nhận hoàn thành cách ly cho các trường hợp có yếu tố liên quan đến Covid-19.

Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc Covid-19, 3 ca liên quan tới BN 133 tại BV Bạch Mai

Tới 18h chiều nay, Việt Nam ghi nhận thêm 10 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 163 ca.

Đến 1/4, Việt Nam chắc chắn không có tới 1.000 ca nhiễm COVID-19

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 sáng 27/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh quan điểm chính thức của Việt Nam trước thông tin khẳng định sẽ có tới 1.000 ca nhiễm COVID-19 ở nước ta vào ngày 31/3.

TP.HCM đề nghị cưỡng chế, xử phạt nghiêm người không đeo khẩu trang ra đường

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng việc đeo khẩu trang không chỉ là bắt buộc mà phải cưỡng chế.

Học sinh dự tuyển vào lớp 10 vẫn thi 4 môn

Ngày 26-3, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Văn Đại đã thông tin về kế hoạch tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội.

Hạn chế chuyến bay từ Hà Nội, TPHCM từ 0h ngày 28/3

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo hạn chế các chuyến bay và các hoạt động vận chuyển hành khách từ Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các nơi khác trên toàn quốc.

Lập quy hoạch thành phố Hà Nội 2021-2030, tầm nhìn năm 2045

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Kế hoạch 63/KH-UBND ngày 26-3-2020 triển khai công tác chuẩn bị lập Quy hoạch thành phố Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Thủ tướng chỉ thị quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 15/CT-TTg yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

3 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Đà Nẵng đã khỏi bệnh, được chuyển cách ly, theo dõi tại nhà

Theo thông tin từ Sở Y tế Đà Nẵng, 3 bệnh nhân số 22, 23 và 35 sẽ được ra viện trong ngày 27/3; tiếp tục được cách ly, theo dõi y tế tại nơi cư trú trong vòng 14 ngày để đảm bảo an toàn.

Bộ GDĐT hướng dẫn việc dạy học, kiểm tra, đánh giá qua internet và truyền hình

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi Các Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học.