Thủ tướng đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc
Thủ tướng đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc

Thủ tướng đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc; yêu cầu cơ bản dừng vận chuyển công cộng.

Mỗi cá nhân, gia đình có ý thức tự giác sẽ khoanh được vùng dịch

Ngày 30/3, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của TP Hà Nội giao ban trực tuyến dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo.

Hà Nội ra công điện khẩn số 3 hướng dẫn xử lý dịch bệnh Covid -19 tại bệnh viện Bạch Mai

Hồi 22h ngày 29/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã ký công điện khẩn số 3 gửi các đơn vị để thực hiện việc cách ly triệt để tại nhà, khẩn trương lấy mẫu những người đã đến bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10 -25/3/2020

Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 khai báo thiếu trung thực để răn đe giáo dục

Phát biểu kết luậntrực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 với 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có những chỉ đạo quan trọng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19.

Hà Nội chủ động triển khai các chỉ đạo của Chính phủ quyết liệt và sát thực tiễn

Sáng 29/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì họp và thị sát trực tuyến với 5 TP trực thuộc Trung ương (TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ) về công tác phòng chống dịch Covid -19.

Lấy mẫu xét nghiệm và tự cách ly y tế với các trường hợp sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Bạch Mai

22h ngày 28/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung ký Công điện khẩn số 2 yêu cầu tất cả các trường hợp trong thời gian từ ngày 10- 25/3 đã sử dụng dịch vụ tại căng tin bệnh viện Bạch Mai tự cách ly y tế và liên hệ với cơ sở y tế để lấy mẫu két nghiệm

[Ảnh] Binh chủng Hoá học tiêu độc, khử trùng bệnh viện Bạch Mai

Tối 28/3/2020, Binh chủng Hoá học đã phun hoá chất, tiêu độc, khử trùng các khu khám, chữa và điều trị của bệnh viện Bạch Mai sau khi nhiều trường hợp dương tính với Covid - 19 được phát hiện có liên quan đến bệnh viện Bạch Mai.

Hà Nội: Cháy nhà, người dân hiếu kỳ tụ tập xem dù được yêu cầu giải tán

Khoảng 18h tối 28/3, một đám cháy lớn bùng phát khu vực tầng thượng của căn nhà 3 tầng tại ngõ 18 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội khiến cả khu phố náo loạn.

Thành lập các tổ công tác rà soát tất cả trường hợp vào bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3

Tối ngày 28/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã có công điện khẩn chỉ đạo các quận, huyện, sở ngành TP thực hiện các biện pháp khẩn cấp ngăn chặn sự lây lan trước diễn biến phức tạp của ổ dịch Covid -19 tại bệnh viện Bạch Mai.

Dừng ngay các hoạt động tôn giáo tập trung đông người

Ngày 27-3, Ban Tôn giáo Chính phủ ban hành công văn số 233/TGCP-VP, gửi lãnh đạo các tổ chức tôn giáo về việc đẩy mạnh tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Bộ Y tế kêu gọi người dân cùng hợp tác chống COVID-19

Bộ Y tế kêu gọi chính quyền các địa phương và nhân dân thực hiện nghiêm những biện pháp mà Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo được áp dụng từ 0h ngày 28/3, đặc biệt người dân chỉ đi ra ngoài khi cần thiết; và luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2m.

Cách ly 10 số nhà tại phường Thượng Thanh (quận Long Biên)

Từ tối 27/3, những hộ dân ở các số nhà từ 65 đến 81 và số 85 ngõ 99 phố Đức Giang (tổ 29 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội) đã được cách ly tạm thời để theo dõi phòng, chống dịch Covid-19. Thời gian cách ly đến hết ngày 8/4.

Không đeo khẩu trang, 4 người dân được mời về Công an làm việc

Sáng 28/3, thực hiện việc tuyên truyền, vận động người dân đi tập thể dục nghiêm túc đeo khẩu trang và không tụ tập đông người nơi công cộng, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phát hiện và mời 4 người dân không đeo khẩu trang về trụ sở làm việc

Hà Nội: Chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi mở cửa bình thường phục vụ nhân dân

Chiều 27/3, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 TP Hà Nội, Phó Giám đốc Sở Công thương Trần Thị Phương Lan cho biết: Sở Công Thương đã có cuộc họp để thống nhất những mặt hàng kinh doanh được phép mở cửa.

Người dân Thủ đô chấp hành tốt sẽ ngăn chặn được các ổ dịch bệnh Covid - 19

Chiều 27/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 TP đã chủ trì phiên họp trực tuyến lần thứ 26 với các quận huyện, phường xã.

Bảo vệ tốt nhất sức khỏe, tính mạng của nhân dân là mục tiêu tối thượng

Chiều 27/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký văn bản gửi lãnh đạo các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; các cơ quan, đơn vị trực thuộc TP về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội giao nhiệm vụ cho sở, ngành, quận huyện trong việc thực hiện cách ly

Ngày 27/3, UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản phân cấp việc ban hành quyết định cách ly và giấy xác nhận hoàn thành cách ly cho các trường hợp có yếu tố liên quan đến Covid-19.

Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc Covid-19, 3 ca liên quan tới BN 133 tại BV Bạch Mai

Tới 18h chiều nay, Việt Nam ghi nhận thêm 10 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 163 ca.

Đến 1/4, Việt Nam chắc chắn không có tới 1.000 ca nhiễm COVID-19

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 sáng 27/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh quan điểm chính thức của Việt Nam trước thông tin khẳng định sẽ có tới 1.000 ca nhiễm COVID-19 ở nước ta vào ngày 31/3.

TP.HCM đề nghị cưỡng chế, xử phạt nghiêm người không đeo khẩu trang ra đường

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng việc đeo khẩu trang không chỉ là bắt buộc mà phải cưỡng chế.