Hà Nội: Một người đàn ông tử vong trên hàng rào chung cư

TÚ AN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 23/6, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một người đàn được phát hiện đã tử vong trên hàng rào chung cư trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 19h tối ngày 22/6, Công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng nhận tin báo về việc phá hiện 1 thi thể người đàn ông tại tòa chung cư cơ địa chỉ tại phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.
 
Hà Nội: Một người đàn ông tử vong trên hàng rào chung cư - ảnh 1
Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phong tỏa một đoạn đường Trần Đại Nghĩa phía giáp với bờ sông Sét nơi có tòa chung cư nói trên để phục vụ công tác đưa thi thể người này xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này sinh năm 1957, là cư dân của tòa chung cư, gần đây có dấu hiệu trầm cảm. Nạn nhân rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào, nghi có dấu hiệu tự tử.
 

Tin cùng chuyên mục

Tạo bước đột phá phát triển Thủ đô

Kỳ 2: Phát triển huyện thành quận để tạo động lực phát triển

(PNTĐ) -Theo Nghị quyết số 15-NQ/TƯ, mục tiêu đến năm 2030, Hà Nội sẽ là thành phố “Văn hiến, văn minh, hiện đại”; trở thành trung tâm, động lực thúc đẩy phát triển vùng đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm  Bắc bộ và cả nước. Do đó, việc đầu tư phát triển thêm 3-5 huyện thành quận là động lực lớn giúp Hà Nội có sức cạnh tranh cao với khu vực và thế giới, phát triển ngang tầm với Thủ đô các nước trong khu vực.
Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng

(PNTĐ) - Ngày 27/6/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP). Tham gia đoàn công tác, về phía PV GAS có đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; lãnh đạo các ban và đơn vị trực thuộc, thành viên liên quan.
Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

Công tác Tài chính Kế toán PV GAS luôn chủ động sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới của PV GAS

(PNTĐ) - Nhằm tổng kết và tăng cường công tác tài chính kế toán (TCKT) để chủ động và thích ứng với tình hình mới trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022, kế hoạch giai đoạn 2022-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, ngày 27/6/2022, Tổng công ty Khí Việt Nam  (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị TCKT cho toàn thể CBCNV làm công tác Tài chính Kế toán trong toàn Tổng Công ty.