Hoa hậu Khánh Ngân trở thành giám khảo đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ông John Singh – nhà sáng lập kiêm chủ tịch cuộc thi Miss Tourism World (vương quốc Anh), vừa chính thức gửi thư mời Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân trở thành thành viên Ban giám khảo đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Hoa hậu Khánh Ngân trở thành giám khảo đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 - ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân đoạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017 và giải nhất cuộc thi Miss Global 2017 tại Albany

Hiện nay, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân là một trong số rất ít người đẹp của Việt Nam tham gia trên đấu trường sắc đẹp quốc tế và mang về giải thưởng cao nhất. Năm 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân đoạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam. Cũng trong năm 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân tham dự cuộc thi Miss Global 2017 tại Albany và giành giải cao nhất.

Mặc dù đoạt giải thưởng cao tại cuộc thi trong nước và quốc tế nhưng Đỗ Trần Khánh Ngân có đời sống riêng rất kín tiếng. Cô thường xuất hiện tại các sự kiện có ý nghĩa cho cộng đồng, chú trọng các hoạt động hướng về môi trường, phát triển du lịch và quảng bá hình ảnh Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Khánh Ngân trở thành giám khảo đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 - ảnh 2
Ông John Singh – nhà sáng lập kiêm chủ tịch cuộc thi Miss Tourism World (vương quốc Anh) mời Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022

Năm 2021, giữa lúc đại dịch Covid-19 đang bùng phát, việc di chuyển đi lại khó khăn nhưng Đỗ Trần Khánh Ngân đã dành nhiều tâm huyết và công sức, góp phần vào sự thành công của chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận do công ty Tấm và Cám thực hiện đã công diễn trong Ngày Quốc Gia Việt Nam tại EXPO DUBAI. Đây là một trong những chương trình nghệ thuật duy nhất của Việt Nam trình diễn ở nước ngoài có sự góp mặt của hơn 250 nghệ sĩ và ekip thực hiện.

Hoa hậu Khánh Ngân trở thành giám khảo đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 - ảnh 3
Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 trải nghiệm tại Ninh Bình

Trước những đóng góp thầm lặng và không mệt mỏi của Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân vào sự nghiệp phát triển du lịch của nước nhà, việc cô được chủ tịch Miss Tourism World trân trọng mời tham gia vào thành viên Ban giám khảo đêm chung kết là sự minh chứng rõ ràng nhất cho những đóng góp này.

Với mong muốn quản bá du lịch Việt Nam qua hành trình trải nghiệm các miền di sản, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Miss Tourism World) đã mời các thí sinh đến sớm hơn thời gian diễn ra vòng chung kết (từ ngày 27/11 đến 3/12/2022).

Trong thời gian đến sớm từ 12/11/2022, các thí sinh sẽ tham gia trải nghiệm danh lam thắng cảnh Việt Nam và có hành trình khám phá các miền di sản trải dài qua các tỉnh thành Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Hà Nội, Vĩnh Phúc.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ được tổ chức tại Thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Tin cùng chuyên mục

Công an thành phố Hà Nội triển khai thực hiện công tác đặc xá năm 2025

Công an thành phố Hà Nội triển khai thực hiện công tác đặc xá năm 2025

(PNTĐ) - Nhân dịp 50 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/2025), ngày 3/3/2025, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký Quyết định số 266 về đặc xá năm 2025. Xác định đây là một công tác có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc; Công an Thành phố Hà Nội đã triển khai thực hiện với tinh thần “đúng pháp luật, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, công khai, minh bạch và chặt chẽ, đúng đối tượng, điều kiện quy định, không để sai sót và tiêu cực xảy ra”.
Phụ nữ Thủ đô ra quân tổng vệ sinh môi trường ngày "Cuối tuần xanh" tháng 4

Phụ nữ Thủ đô ra quân tổng vệ sinh môi trường ngày "Cuối tuần xanh" tháng 4

(PNTĐ) - Sáng 27/4, tại Công viên CX01 phường Mộ Lao, Hội LHPN quận Hà Đông tổ chức Lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường ngày "Cuối tuần xanh", hưởng ứng phong trào thi đua "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" trong các cấp Hội LHPN Thủ đô năm 2025. Hội LHPN quận Hà Đông là đơn vị được Hội LHPN thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức điểm hoạt động tổng vệ sinh môi trường ngày “Cuối tuần xanh” tháng 4, năm 2025.