Tri ân y bác sĩ nhân 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam

THẢO HƯƠNG - QUỲNH ANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 27/2, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 2 đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực và đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và chúc mừng các cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại Sở Y tế Hà Nội, BV Phụ Sản Hà Nội, BV Ung Bướu Hà Nội, TTYT quận Cầu Giấy và Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng Ánh Sáng – LIGHT.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội đã trân trọng gửi tặng lẵng hoa, lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, các thầy thuốc nhân ngày truyền thống của ngành.

Tri ân y bác sĩ nhân 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam - ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội nhân dịp 27/2

Tri ân những nỗ lực và các kết quả đã đạt được trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân, phòng chống dịch bệnh của các cán bộ, y, bác sĩ, các đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, đồng chí Lê Thị Thiên Hương cũng chúc trong thời gian tới ngành y tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tri ân y bác sĩ nhân 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam - ảnh 2
Đồng chí Lê Thị Thiên Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Sở Y tế Hà Nội nhân ngày 27/2

Các đồng chí cho biết, trong thời gian qua, Hội LHPN Hà Nội đã có nhiều sự phối hợp và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các đơn vị y tế trên địa bàn trong triển khai các hoạt động như: Công tác dân số; tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho phụ nữ; truyền thông chăm sóc sức khỏe và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ trên địa bàn Thành phố…

Tri ân y bác sĩ nhân 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam - ảnh 3
Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy cũng cảm ơn Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng (LIGHT) vì những đóng góp và hợp tác của Viện với tổ chức Hội trong suốt thời gian qua. Các chương trình, hoạt động về thúc đẩy bình đẳng  giới, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em, hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn… mà Hội LHPN Hà Nội tổ chức luôn có sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia của Viện.

Tri ân y bác sĩ nhân 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam - ảnh 4
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội tặng hoa chúc mừng Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng Ánh Sáng – LIGHT.

Thay mặt Sở Y tế và hơn 26.000 cán bộ y tế của Hà Nội, đại diện lãnh đạo Sở Y tế và các bệnh viện, TTYT đã trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, sát sát cánh của Hội LHPN Hà Nội cùng ngành y tế Hà Nội trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng trong thời gian tới, sự phối hợp giữa ngành y tế Hà Nội và Hội LHPN Hà Nội ngày càng chặt chẽ; hoạt động trao đổi thông tin, phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo cho sức khỏe của người dân, nhất là đối tượng phụ nữ trong thời gian tới… hiệu quả hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Báo Phụ nữ Thủ đô cũng đã tới thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Bệnh viện E, Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy.

Tại các đơn vị đến thăm, chúc mừng, đại diện lãnh đạo Báo Phụ nữ Thủ đô cũng gửi lời tri ân tới những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của tập thể y bác sĩ trong suốt thời gian qua; đồng thời mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác giữa Báo và các đơn vị, nhằm tăng cường công tác truyền thông, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tri ân y bác sĩ nhân 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam - ảnh 5
Đồng chí Lê Quỳnh Trang - TBT Báo Phụ nữ Thủ đô tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) báo lỗ chủ yếu do chi phí điện đầu vào cao

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) báo lỗ chủ yếu do chi phí điện đầu vào cao

(PNTĐ) - Chiều 31/3, Bộ Công Thương tổ chức họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).  EVN rất khó khăn về tài chính, chính vì thế, EVN đã có đề xuất Bộ Công Thương các cấp, điều chỉnh vấn đề giá điện sau 4 năm chưa được điều chỉnh.
Bí thư Thành ủy Hà Nội: Sẽ lập quy hoạch quản lý sử dụng vỉa hè, lòng đường

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Sẽ lập quy hoạch quản lý sử dụng vỉa hè, lòng đường

(PNTĐ) - Kết luận Hội nghị giao ban Thành ủy Hà Nội với các quận, huyện, thị xã quý I/2023 sáng 31/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng khẳng định, 3 nội dung: Tăng cường công tác kiểm tra, quản lý sử dụng hè phố, lòng đường; Đẩy mạnh công tác quản lý, đầu tư chợ; Công tác quản lý, khai thác, sử dụng và đầu tư công viên.