Trực tiếp Tọa đàm Phát huy vai trò báo chí truyền thông với tuyên truyền, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

LÝ THANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng 26/6, Báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức tọa đàm “Phát huy vai trò của báo chí truyền thông với việc tuyên truyền xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, gắn với cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp”. Tọa đàm được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Hội LHPN Hà Nội và trực tuyến trên nhiều nền tảng: Báo điện tử tại địa chỉ baophunuthudo.vn, fanpage Hội LHPN thành phố Hà Nội, kênh youtube Báo Phụ nữ Thủ đô…

 

Tọa đàm nhằm phát huy trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến từ các tòa soạn báo, các chuyên gia, Hội LHPN các cấp…  trong thực hiện Chương trình số 06-CTr/TU ngày 17/3/2021 của Thành ủy về phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, giai đoạn 2021-2025.

Trực tiếp Tọa đàm Phát huy vai trò báo chí truyền thông với tuyên truyền, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh - ảnh 1

Đây cũng là hoạt động nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 19/2/2024 của Ban Thường vụ Thành Ủy Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng về xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”; Kế hoạch số 23/KH-BTV ngày 14/3/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội về triển khai Cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp” giai đoạn 2022 – 2026 gắn với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Thủ đô Trung hậu - Sáng tạo - Đảm đang - Thanh lịch”.

Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của báo chí để công cuộc xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, xây dựng Thủ đô “Văn hiến- Văn minh- Hiện đại” được lan tỏa sâu rộng, có hiệu quả cao nhất đáp ứng yêu cầu giai đoạn mới.

Tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực văn hóa- xã hội; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành như: Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, Sở Thông tin truyền thông, Sở Văn hóa- thể thao…, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN Hà Nội các cấp, các tòa soạn báo Trung ương và địa phương, cùng đông đảo khách mời là các cán bộ, hội viên phụ nữ, những độc giả báo Phụ nữ Thủ đô, các đơn vị báo đài đến đưa tin…

Đại diện các tòa soạn báo Trung ương và Hà Nội gồm: Báo Nhân dân, Hà Nội mới, Kinh tế đô thị, Tuổi trẻ Thủ đô, tạp chí Người Hà Nội, chuyên đề An ninh Thủ đô… sẽ đem đến Tọa đàm những chia sẻ về kinh nghiệm quý báu, những sáng tạo và cả các kiến giải để việc tuyên truyền Chương trình số 06-CTr/TU cũng như Chỉ thị số 30-CT/TU hiệu quả hơn trên báo chí.

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng iHanoi với mã QR

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng iHanoi với mã QR

(PNTĐ) - Ứng dụng Công dân Thủ đô số - iHanoi được ra mắt với mục tiêu kết nối người dân, doanh nghiệp với các cấp chính quyền thành phố. Để hỗ trợ người dân thuận tiện sử dụng, Sở TTTT Hà Nội đã hướng dẫn cài đặt ứng dụng với các bước đơn giản.
Ngày Dân số Thế giới 11/7: Nhiều giải pháp ổn định và nâng cao chất lượng dân số

Ngày Dân số Thế giới 11/7: Nhiều giải pháp ổn định và nâng cao chất lượng dân số

(PNTĐ) - Thành phố Hà Nội là một trong hai tỉnh thành còn duy trì được mức sinh thay thế trong bối cảnh xu thế giảm sinh đang lan rộng trên cả nước. Nhận thức được tầm quan trọng của việc ổn định quy mô dân số, thành phố Hà Nội đã đặt ra mục tiêu cụ thể phấn đấu đạt tỷ lệ sinh thay thế 2,1 con đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ vào năm 2025.  hiện nay.
Chủ tịch nước Tô Lâm đến Vientine, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Lào

Chủ tịch nước Tô Lâm đến Vientine, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Lào

(PNTĐ) - Sáng nay, 11/7 (theo giờ địa phương), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Wattay, Thủ đô Vientine, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới CHDCND Lào từ 11 đến 12/7 theo lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước CHDCND Lào Thongloun Sisoulith.