Nu Skin Việt Nam ra mắt sản phẩm mới trên nền tảng thương mại EmpowerMe

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 3/8/2022, Nu Skin Việt Nam đã đăng bán chính thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe Inner Focus Collagen Plus trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe - nền tảng được mong chờ của nhiều tín đồ làm đẹp.

Nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe chính là một bước tiến mới của Nu Skin trong chiến lược số hóa quy trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng và Nhà liên kết thương hiệu, thông qua những ứng dụng di động.

Cụ thể, nền tảng này bao gồm 2 ứng dụng trên điện thoại: Vera và Stela với những tính năng thông minh vượt trội giúp “kết nối & tích hợp” toàn bộ hành trình của khách hàng và Nhà liên kết thương hiệu, từ đó mang đến trải nghiệm liền mạch, tối ưu và được cá nhân hóa. Trong đó, ứng dụng Vera được phát triển dành riêng cho người dùng, có thể giúp đánh giá tình trạng da, đưa ra những vấn đề mà làn da đang gặp phải, đề xuất giải pháp phù hợp và mua sản phẩm ngay trên ứng dụng.

Nu Skin Việt Nam ra mắt sản phẩm mới trên nền tảng thương mại EmpowerMe - ảnh 1
Khách hàng trải nghiệm thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO sắp được ra mắt của Nuskin

Đặc biệt hơn hết, ứng dụng Vera còn có thể kết nối với phiên bản mới nhất của Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO sắp được ra mắt. Riêng ứng dụng Stela sẽ giúp Nhà liên kết thương hiệu có thể quản lí doanh thu và danh sách khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dànghơn.

Kể từ khi ra mắt vào 3/8/2022, Nu Skin Việt Nam đã đăng bán chính thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe Inner Focus Collagen Plus trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe. Với thành phần vượt trội kết hợp công thức độc quyền độc đáo, sản phẩm đã chinh phục được 600 KOC (người có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường) trong chiến dịch dùng thử vào tháng 3 vừa qua, và nhận được sự háo hức mong chờ của nhiều khách hàng.

Cũng trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe, trong thời gian tới Nu Skin sẽ tiếp tục ra mắt Bộ thiết bị và sữa rửa mặt chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO. So với phiên bản trước đó, sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội, hớng đến những trải nghiệm được cá nhân hóa theo nhu cầu.

Chẳng hạn, thiết bị này thể kết nối Bluetooth với điện thoại thông qua ứng dụng Vera của Nu Skin, từ đó người dùng có thể điều chỉnh quy trình chăm sóc da của mình ngay trên app. Người dùng được lựa chọn 5 chế độ rửa mặt dành cho từng loại da khô, da hỗn hợp, da dầu và da mụn. Thiết bị được thiết kế để tối ưu hóa việc chăm sóc và làm sạch da.

Tin cùng chuyên mục

Nhận biết rượu pha cồn gây nguy hại và cách khắc phục

Nhận biết rượu pha cồn gây nguy hại và cách khắc phục

(PNTĐ) -Đã có không ít vụ ngộ độc rượu khiến người dùng phải nhập viện cấp cứu, thậm chí đã tử vong. Một trong những nguyên nhân là do rượu có pha thêm cồn công nghiệp (methanol). Nhận biết rượu pha cồn công nghiệp và cách giải rượu là việc cần thiết để tránh những hậu quả đáng tiếc.
Cách nhận biết và khắc phục khí độc hại trong nhà

Cách nhận biết và khắc phục khí độc hại trong nhà

(PNTĐ) -Trong không gian sống của mỗi gia đình có rất nhiều nguồn phát thải ra khí độc từ chính những vật dụng quen thuộc và đang gây ô nhiễm không khí âm thầm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên. Vì vậy, cần nhận biết và thực hiện các biện pháp khắc phục, mang đến không gian sống trong lành, an toàn hơn.
Cách nhận biết thịt lợn ngon

Cách nhận biết thịt lợn ngon

(PNTĐ) -Thịt lợn là một trong những loại thịt phổ biến nhất trên thế giới, nhất là các nước Đông Á. Trong mỗi bữa cơm gia đình người Việt, thịt lợn được xuất hiện rất thường xuyên. Vì vậy, người tiêu dùng nên biết một số cách chọn mua thịt lợn đơn giản mà đảm bảo tươi ngon.
Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà Thành với dòng bánh trung thu thủ công  “Song Lân Khai Phúc”

Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà Thành với dòng bánh trung thu thủ công “Song Lân Khai Phúc”

(PNTĐ) - Bánh thập cẩm truyền thống được nâng tầm mỹ vị, những “khúc biến tấu” của bánh nướng nhân dứa macca, sữa dừa xiêm, đậu đỏ hạt dưa, socola rum nho, bánh trung thu trứng chảy… Đó là những món quà đoàn viên đặc biệt trong bộ sưu tập bánh trung thu thủ công “Song Lân khai phúc” của Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz.