(PNTĐ) - Biến tấu thức ăn thừa sau ngày Tết như thế nào để giải ngấy là băn khoăn của nhiều gia đình thời điểm này. Bạn hãy cùng tham khảo một số bí quyết sau nhé.
(PNTĐ) - Tạm biệt thức uống theo trào lưu nhất thời, giới trẻ Việt đã dần thay đổi thói quen lựa chọn những loại đồ uống xanh nhằm theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn. Tiêu chí về đồ uống xanh của người trẻ không chỉ đáp ứng tiêu chí từ nguyên liệu tự nhiên mà còn thỏa mãn yếu tố về hương vị, dinh dưỡng và tiện dụng.
(PNTĐ) - Bún thang được xếp vào hàng những món ăn cầu kỳ nhất của ẩm thực Hà Nội. Tôi vẫn thường thắc mắc, cái tên “bún thang” được đặt ra do nó là loại bún chan canh (trong tiếng Hán, “thang” có nghĩa là nước canh) hay là loại bún này được trình bày nhiều loại nhân như những thang thuốc trên mặt bát? Chỉ biết rằng, đây là một món ăn cần đến rất nhiều sự chăm chút tỉ mỉ của những đôi bàn tay khéo léo, và đầy tình cảm dành cho tinh hoa ẩm thực Hà Nội.
(PNTĐ) - Trang thông tin chuyên về ẩm thực thế giới Taste Atlas đã bình chọn món cá kho tộ của Việt Nam là một trong 100 món ăn chế biến từ cá ngon nhất thế giới.
(PNTĐ) - Ngày Tết với xôi, gà, bánh chưng, thịt... khiến người ta cảm thấy ngán. Những món canh sau đây vừa dễ làm lại vừa giúp chống ngán cho cả gia đình.