Tôn vinh những “người đưa đò” tâm huyết

PNTĐ- Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 14/11, Sở GD-ĐT đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018.
 
 Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 14/11, Sở GD-ĐT đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018 và trao tặng giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” lần thứ II.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu trao Cờ thi đua của Chính phủ cho các tập thể

 
Tham dự có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu cùng hơn 1.000 đại biểu đại diện cho các Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú, Công dân Thủ đô Ưu tú và các thầy cô giáo của Thủ đô Hà Nội.
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội chia sẻ, Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo Ưu tú, nhà giáo mẫu mực năm học 2018 - 2019 là dịp để tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của ngành GD-ĐT Thủ đô. 
 
Trong buổi lễ kỷ niệm, đã có 61 đơn vị tiêu biểu các cấp học và phòng GD-ĐT được Chính phủ, Bộ GD-ĐT và UBND TP tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” trong năm học 2017 - 2018. Cùng với đó, 17 tập thể, cá nhân vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động; 17 tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 364 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 108 tập thể, 149 cá nhân được UBND Thành phố tặng Bằng khen; 62 tập thể và 99 cá nhân được Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen và 15 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp TP.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Sửu thay mặt lãnh đạo thành phố gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận những đóng góp quý giá của các thầy cô được tuyên dương, đồng thời ghi nhận và tri ân những đóng góp thầm lặng của nhiều thế hệ thầy cô.
 
 
T.A
Bạn đang đọc bài viết Tôn vinh những “người đưa đò” tâm huyết tại chuyên mục Giáo dục của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com