Hoãn chặng đua ô tô công thức 1 tại Hà Nội

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, trên cơ sở bàn bạc, thảo luận, đồng thuận, tất cả các bên đã thống nhất: quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 03 - 05/04/2020.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, trên cơ sở bàn bạc, thảo luận, đồng thuận, tất cả các bên (Chủ tịch Tập đoàn F1, Chủ tịch FIA, Giám đốc công ty Việt Nam Grand Prix và Chủ tịch UBND TP) đã thống nhất: Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mọi người dân, sự an toàn của các thành viên của các đội đua, ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ,  Ban Tổ chức  quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 03 - 05/04/2020.

UBND TP Hà Nội, Tập đoàn F1, FIA và công ty TNHH Việt Nam Grand Prix sẽ tiếp tục phối hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới để sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp với điều kiện tình hình khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian thích hợp nhất trong năm 2020.

Đức Hạnh

 Đường đua ô tô công thức 1 F1 được xây dựng tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiĐường đua ô tô công thức 1 F1 được xây dựng tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết Hoãn chặng đua ô tô công thức 1 tại Hà Nội tại chuyên mục Tiêu Điểm của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com