Chung tay cùng “Hướng về miền Trung”

Tham gia chương trình gây quỹ hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ do quỹ VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức mới đây, Nuskin Việt Nam cùng Nhà phân phối Nhân ái đã hỗ trợ 460 triệu đồng, giúp người dân chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, xây dựng lại cuộc sống sau bão lũ.

Nuskin Việt Nam và Nhà phân phối trao số tiền hỗ trợ ủng hộ chương trình Nuskin Việt Nam và Nhà phân phối trao số tiền hỗ trợ ủng hộ chương trình "Hướng về miền Trung". (Ảnh: PV)

Thông qua hoạt động, Nuskin Việt Nam đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng; thể hiện mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tài trợ cho các dự án vì cộng đồng ý nghĩa. Đây cũng chính là sự cam kết chặt chẽ của công ty khi hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Không riêng sự kiện này, suốt 8 năm có mặt trên thị trường, đơn vị đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện khác, như: Tài trợ cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam 17,1 tỉ đồng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho hơn 460 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh (năm 2013); thông qua “Nhịp tim Việt Nam”, Nu Skin đã tài trợ trang thiết bị y tế với tổng trị giá hơn 2,32 tỉ đồng và 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh Viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch (năm 2020)…

Được biết, trong giai đoạn 1 của chiến dịch “Hướng về miền Trung” tổ chức vào cuối năm 2020, số tiền quyên góp được dùng để trang bị các gói hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm nhu yếu phẩm, thuốc men, nước, thực phẩm, sữa... cho người dân 5 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.  

Tiếp tục hành trình nhân ái, chương trình “Hướng về miền Trung” nă 2021 được thực hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão số 9, lũ lụt, sạt lở đất, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi cùng với thiệt hại về người. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng giám định sức khỏe và điều trị tại các cơ sở y tế của địa phương.

P. V

 

Bạn đang đọc bài viết Chung tay cùng “Hướng về miền Trung” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com