Hệ thống VinMart dừng nhận hàng từ công ty thực phẩm Thanh Nga

Liên quan đến các ca bệnh của công ty thực phẩm Thanh Nga tại địa chỉ 82/651 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, ngày 2/8, công ty CP thương mại dịch vụ VinCommerce (sở hữu chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) cho đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này.

Gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ tại Hà Nội vẫn phục vụ khách hàngGần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ tại Hà Nội vẫn phục vụ khách hàng (Ảnh: T.H)

Theo đại diện công ty CP thương mại dịch vụ VinCommerce, công ty thực phẩm Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị/cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội. Ngay khi nhận được thông tin xác định các ca F0 liên quan nhà cung cấp này, VinCommerce đã dừng nhận hàng . Trong đêm 1/8, VinCommerce đã yêu cầu nhân viên toàn hệ thống tại khu vực Hà Nội tự khai báo y tế; các trường hợp có tiếp xúc với các F theo thông báo của CDC Hà Nội được yêu cầu tự cách ly lập tức.

Đến đầu giờ chiều nay, đã xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc rà soát các F liên quan F0 của nhà cung cấp Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Cụ thể, 8 siêu thị gồm: VinMart Nguyễn Văn Cừ 2; VinMart Royal City; VinMart Trương Định; VinMart Hoàng Cầu; VinMart Văn Quán; VinMart Hà Đông; VinMart VCC Trần Duy Hưng và VinMart Trung Hòa đều trên địa bàn Hà Nội.

Trong danh sách 15 cửa hàng VinMart + phải tạm ngừng hoạt động, có các cửa hàng nằm trên địa bàn Hà Nội gồm: VinMart+ UDIC Riverside 1 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng; VinMart+ CT6 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai; các cửa hàng VinMart+ 10 tổ 30 Thịnh Liệt, 179 Thịnh Liệt, 9 Thịnh Liệt tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai; các cửa hàng VinMart+ CT4 Tứ Hiệp tại xã Tứ Hiệp, VinMart+ thôn 3 Vạn Phúc xã Vạn Phúc, VinMart+ Kiot 03A+03B+04 CT6 KĐ xã Tứ Hiệp trên địa bàn huyện Thanh Trì. Còn lại là các cửa hàng Vinmart+ trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, gồm các cửa hàng: VinMart+ WB-B02 Westbay, VinMart+ 209 Park River, VinMart+ S3-02 Tòa Sky 3 (A4), VinMart+ S1-01 Tòa Sky 1 (B1) Ec; VinMart+ WB-D03 Westbay; VinMart+ RA1 Ecopark tại xã Xuân Quan và VinMart+ 175 The Mariana tại xã Phụng Công.

Trong thời gian các siêu thị, cửa hàng trên tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân với quy trình phòng chống dịch nghiêm ngặt, tuân thủ hoàn toàn 5K của Bộ Y tế và quy định phòng dịch của các địa phương.

 VIỆT BÁCH

Bạn đang đọc bài viết Hệ thống VinMart dừng nhận hàng từ công ty thực phẩm Thanh Nga tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com