Thiết kế của Công Trí tiếp tục được sao thế giới ưa chuộng

Trong các sự kiện giải trí và văn hoá lớn gần đây của thế giới, nhiều ngôi sao quốc tế đã lựa chọn trang phục NTK Công Trí, tạo nên những khoảnh khắc đẹp của thời trang

Nữ diễn viên Rebecca Ferguson, tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 ngày 11/9, lựa chọn mẫu đầm trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Trên nền chất liệu vải tơ tằm, nhà thiết kế Công Trí dựng phom váy bất đối xứng, kết hợp chi tiết cut-out táo bạo; phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển. Mẫu thiết kế được thực hiện trong khoảng thời gian 60 tiếng. 

Nữ diễn viên Rebecca Ferguson

Nữ diễn viên Gabrielle Union lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 xuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới hôm 3/9. Mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế. Gabrielle Union là một gương mặt quen thuộc của thương hiệu. Đây là lần thứ ba cô lựa chọn một sản phẩm của Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

Nữ diễn viên Gabrielle Union và chồng 

Nữ ca sĩ Jennifer Hudson xuất hiện trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021 trong một thiết kế thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ nhà CONG TRI trong việc làm mới chất liệu. Thay vì dùng sợ dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại, sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.  

                                                      Nữ ca sĩ Jennifer Hudson

Nữ ca sĩ Lorde, trong lần biểu diễn tại chương trình ‘The Late Late Show With James Corden’ hồi cuối tháng 8 vừa qua, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch trong một chiếc đầm đan móc của CONG TRI Thu Đông 2021. Kĩ thuật này được áp dụng trên mẫu đầm ôm sát cơ thể, như muốn khoe trọn làn da và đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ, nhưng đồng thời vẫn thể hiện sự thanh lịch, đẳng cấp. 

Nữ ca sĩ Lorde

N.P

 

Bạn đang đọc bài viết Thiết kế của Công Trí tiếp tục được sao thế giới ưa chuộng tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com