Phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19: Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ
Phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19: Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ

Trong Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27-3-2020 về thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi mỗi người dân hãy là một chiến sĩ phòng, chống dịch.

Ngày Môi trường thế giới năm 2020 sẽ tập trung vào đa dạng sinh học

Theo Chương trình Môi trường của Liên hợp quốc, năm 2020 là năm dành cho sự cấp thiết, tham vọng và hành động để giải quyết cuộc khủng hoảng mà con người phải đối mặt với thiên nhiên.

Đại sứ Hà Kim Ngọc: Không có chuyện Mỹ ngừng nhập khẩu hàng dệt may Việt Nam do Covid-19

Đại sứ cũng khẳng định, phía Hoa Kỳ đánh giá rất cao các nỗ lực phòng chống dịch quyết liệt, minh bạch và hiệu quả của Chính phủ Việt Nam.

Anh xét nghiệm, điều trị miễn phí cho người nước ngoài nhiễm Covid-19

Trên trang web của chính quyền Thủ đô London, Anh (london.gov.uk) vừa đăng tải thông tin liên quan tới dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 dành cho các công dân nước ngoài.

Tổng Thư ký Liên hợp quốc cảnh báo về nguy cơ suy thoái toàn cầu

Theo Tổng thư ký Liên hợp quốc, toàn cầu đang ở trong một cuộc khủng hoảng chưa có tiền lệ và các quy tắc thông thường không còn phát huy tác dụng.

Thư Melbourne: Khi người Úc chống COVID- 19 bằng... giấy vệ sinh

Sân bay Melbourne ngày 18/2, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Ngoài đường không ai đeo khẩu trang, ngoài đường người đi lại tấp nập, hối hả.

Từ người đàn bà nghiện trở thành điểm tựa phòng chống ma túy

Gần 11 năm, đắm chìm trong “làn khói trắng”, đi cai nghiện như đi chơi bởi không “né” được sự cám dỗ của ma túy, Phạm Thị Minh quyết làm lại cuộc đời. Phục thiện, chị trở thành thủ lĩnh của Liên minh CLB Về nhà – mái nhà dành cho những người lầm lỡ.

Giáo chủ Tân Thiên Địa xét nghiệm âm tính với virus corona

Yonhap đưa tin ngày 2/3 rằng ông Lee đã âm tính đối với virus corona, dẫn thông tin từ giáo phái Tân Thiên Địa.

Sắt son một niềm tin với Đảng

Tròn 90 năm kể từ khi ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ lãnh đạo cách mạng thành công, xây dựng đất nước lớn mạnh, mà còn tạo sức mạnh đoàn kết dân tộc, hình thành nên những thế hệ đảng viên một lòng kiên trung với Đảng.

Ghi dấu bản tráng ca lịch sử cùng Hà Nội

Từ năm 1964 - 1972, giặc Mỹ tiến hành chiến tranh leo thang, bắn phá miền Bắc bằng không quân và hải quân, cả Hà Nội nằm trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Nói không với bạo lực, vì môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Dù liên tục lên tiếng, song các vụ việc bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em vẫn diễn ra trên khắp cả nước với tính chất và mức độ bạo hành, xâm hại ngày càng trầm trọng.

"Nhân lên những "Ước mơ Totto-chan"

Tại thư viện trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Cầu Giấy, cuốn truyện Totto-chan bên cửa sổ thường được nhiều học sinh tìm đọc.

Cãi vã giữa đường, người đàn ông cầm dao chém vợ trọng thương

Trong quá trình xảy ra cãi vã, người đàn ông ngang nhiên cầm dao chém người phụ nữ trọng thương ở khu vực cầu Dậu (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Đưa ra xét xử kẻ truy sát cả nhà em trai khiến 4 người tử vong ở Đan Phượng

Thông tin từ VKSND TP Hà Nội, đơn vị vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) về tội “Giết người”.

Phần nổi chết chóc của tảng băng chìm

Thế giới chấn động sau khi thi thể 39 người nhập cư chết cóng trong container Anh. Vụ này mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm của hoạt động kinh doanh buôn người vào Anh.

"Bóng hồng" ở Nhà máy lọc dầu Dung Quất

PNTĐ-“Công việc chọn mình và cũng buộc mình thường xuyên có mặt tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất để thực hiện các công việc được giao. Mục tiêu cuối cùng là hoàn thành công việc đúng tiến độ”.

Thi đua là động lực phát triển

PNTĐ-5 năm qua, với sự cố gắng của các cấp Hội LHPN Hà Nội, phong trào thi đua yêu nước đã đạt được nhiều thành tích, nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Trường nghề hút sinh viên

PNTĐ-Những năm gần đây, nhiều trường nghề đang có sức hút mạnh mẽ, được học sinh khá giỏi tìm đến. Năm học 2019-2020 này cũng không phải ngoại lệ...