Chuyện chăn gối của chỗng bỗng nhiên trở nên “kỳ lạ”
Chuyện chăn gối của chỗng bỗng nhiên trở nên “kỳ lạ”

Thời gian gần đây, chồng tôi có sở thích chăn gối trở nên "kỳ lạ" khiến tôi không khỏi nghi ngờ và băn khoăn. Liệu sở thích đó có phải là bệnh hoạn không?

Bị đồng nghiệp nam quấy rối tình dục ở công sở

Do làm việc trong môi trường nhiều nam ít nữ, tôi thường xuyên bị các đồng nghiệp nam có những hành động quấy rối tình dục.

Chờ chồng thay đổi trong bao lâu?

Chồng tôi là người nghiện cờ bạc, tính trăng hoa. Trong nhiều năm nay, anh khiến tôi thất vọng nhiều lần, kinh tế gia đình bị ảnh hưởng không ít.

Mẹ chồng tôi làm dâu

Bố chồng tôi mất cách đây ba năm, nhà chỉ có 2 chị em gái, chị gái chồng tôi lấy chồng trong sài Gòn, nên vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng. Về làm dâu nhà chồng được hơn sáu tháng mà thời gian tôi được gần gũi, sống cùng mẹ chồng chẳng được bao nhiêu.

Ngoại tình tâm tưởng có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình?

Tôi và anh rung động sau một lần gặp nhau, thường nhắn những lời yêu thương. Liệu chúng tôi có khiến hạnh phúc gia đình hiện có đổ vỡ?

Lấy chồng bằng tuổi: Sướng hay khổ?

Hiện nay, em đang yêu một người bằng tuổi và có một người hơn tuổi đang yêu em đơn phương.

Bế tắc vì tình yêu không được gia đình ủng hộ

Chúng em yêu nhau nhưng khi về ra mắt gia đình thì cả hai bên đều phản đối. Gia đình anh ấy chê em không có nghề nghiệp, còn gia đình em thì không chấp nhận chuyện bố anh ấy từng có tiền án.

Tâm Giao trò chuyện - số 10

Tôi là người tỉnh lẻ lên Hà Nội làm việc, yêu và kết hôn với con gái gia đình khá giả. Sau khi cưới, bố mẹ vợ cho vợ chồng tôi nhà cửa và tiện nghi đầy đủ.

Chồng ăn mặc luộm thuộm thì sẽ không có bồ?

Chồng em có vẻ ngoài điển trai nên em không mong muốn anh ấy trở thành người đàn ông lịch lãm, ăn mặc đẹp. Vì em sợ anh ấy phong độ sẽ thu hút nhiều phụ nữ để ý, thúc đẩy cơ hội cặp bồ bên ngoài.

Đau khổ khi bị chồng cũ xem như là “người dưng”

Sau ly hôn. tôi vẫn xem anh như người thân của mình. Ngược lại, anh đối xử với tôi như "người dưng nước lã"..

Nhẫn nhịn chồng vũ phu

Chồng em rất vũ phu, mỗi lần vợ chồng mâu thuẫn là anh ấy lại ra tay đánh đập em. Lúc nào, em cũng phải nhẫn nhịn anh ấy nhưng vẫn không thay đổi được “thói quen” đánh vợ của chồng. Giờ em thấy mệt mỏi với cuộc sống bên người chồng vũ phu này.

Cấm người yêu gặp lại người cũ

Em đã ngắn cấm người yêu gặp gỡ hay có quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Anh ấy hứa, nhưng lại làm trái lời em.

Từ bỏ bạn khác giới khi có người yêu

Em năm nay 26 tuổi, vừa có người yêu được hơn một tháng. Nhưng có một điều khiến em thấy bất ổn, đó là người yêu bắt em phải từ bỏ hết bạn khác giới.

Vợ chồng mâu thuẫn vì thông gia bất đồng

Vợ chồng em đang lâm vào cảnh mâu thuẫn vì bố mẹ hai bên luôn bất đồng với nhau. Bố mẹ chồng em không ưa bố mẹ em lắm vì cho rằng họ không cùng “tầng lớp” với mình.

Hôn nhân mệt mỏi có nên dừng lại?

Vợ chồng em mới cưới nhau được ba năm, có con nhỏ hơn 1 tuổi. Giờ em thấy cuộc sống hôn nhân thật mệt mỏi. Vì chồng em vô tâm với vợ con, em luôn phải xoay xở một mình. Nhà chồng, nhà mẹ đẻ đều ở xa chẳng nhờ vả gì được.

Có cần sống ly thân trước khi ly hôn?

Nếu không còn tình cảm, vợ chồng nên ly hôn hay phải sống ly thân một thời gian rồi mới ly hôn?

Câu lạc bộ Tâm Giao - Gắn kết yêu thương

PNTĐ-Câu lạc bộ Tâm Giao tổ chức du lịch tâm tình với chủ đề: GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Hãy tin cuộc sống còn những điều kỳ diệu

PNTĐ-Chị đến gặp chuyên viên tư vấn tâm lý bởi lo lắng, không biết có cách nào để rời xa một người đàn ông mà theo chị là “quá tốt”.