Ra mắt học viện NIJI với tư duy “giáo dục khai phóng“

H.LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 20 tháng 11, NIJI Group - doanh nghiệp đầu tư đa ngành, trong đó chủ đạo là phát triển tư duy từ mô hình giáo dục khai phóng tổ chức Lễ ra mắt học viện NIJI tại tầng 29, số 1 Phạm Huy Thông, Hà Nội.

Ra mắt học viện NIJI với tư duy “giáo dục khai phóng“ - ảnh 1
Sáng lập học viện NIJI là Lê Nguyễn Nhật Linh (người ngoài bên trái) và chuyên gia Phan Hồ Điệp (thứ 3 từ trái sang) cùng các quý khách tại buổi ra mắt học viện

Sáng lập học viện NIJI là Lê Nguyễn Nhật Linh, Tổng Giám đốc Công TNHH  NIJI Group, tác giả sách best – seller của NXB trẻ, trong đó có cuốn "Đến Nhật Bản học về cuộc đời";

Chuyên gia Phan Hồ Điệp cũng là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam là Giám đốc học thuật của học viện NIJI.

Ra mắt học viện NIJI với tư duy “giáo dục khai phóng“ - ảnh 2
Tác giả sách best – seller "Đến Nhật Bản học về cuộc đời" chia sẻ tâm huyết của mình với học viện NIJI

Là doanh nghiệp đầu tư đa ngành, trong đó chủ đạo là phát  triển tư duy từ mô hình giáo dục khai phóng, NIJI Group được ra đời như biểu tượng của một giấc mơ giáo dục. Ước mơ về một môi trường học tập – nơi theo đuổi giáo dục khai phóng, đa dạng môn học, phong phú phương pháp, muôn màu trải nghiệm, không giới hạn độ tuổi, không có đường biên của sự sáng tạo, mọi ý tưởng, mọi cảm xúc đều bất tận. Tại NIJI Group là những kết nối vô tận, giữa con người và tri thức, giữa con người và con người. Và cùng nhau tạo nên những giá trị cho cộng đồng.

Ra mắt học viện NIJI với tư duy “giáo dục khai phóng“ - ảnh 3
Chuyên gia Phan Hồ Điệp chia sẻ tai buổi ra mắt học viện

NIJI Group hợp tác tổ chức đa dạng các lớp học như: Các lớp học về kỉ luật quân đội và kỹ năng sinh tồn; Các lớp học nghệ thuật và sáng tạo; Các lớp học phát triển tư duy; Các lớp học phát triển sức khỏe cơ thể và tinh thần; Các lớp học khoa học xã hội; Các lớp học thiên văn học; Các lớp học khoa học tự nhiên; Các lớp học làm cha mẹ và hôn nhân gia đình…

Tại NIJI Group, qua mỗi lớp học mỗi người sẽ nhận được những giá trị cốt lõi: Giá trị chia sẻ (chia sẻ tri thức, chia sẻ trải nghiệm, chia sẻ cảm xúc, chia sẻ động lực); Giá trị nhân văn (5 hoạt động tác động xã hội: hiến máu, xây trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa, thiện nguyện đặc biệt, trồng rừng, tổ chức các giải chạy bộ); Giá trị thúc đẩy (thúc đẩy sự thấu hiểu bản thân, con người, cuộc đời, sự cầu tiến, sự khám phá đại dương tri thức, sự nỗ lực, sự cộng hưởng và liên kết, sự phát triển bản thân).

Tại buổi lễ ra mắt, Quỹ thiện nguyện NIJI đã tài trợ 01 công trình trường học tại miền núi để sẻ chia khó khăn với thầy cô và các em học sinh, nâng cao điều kiện học tập tại các xã vùng sâu, vùng xa; 10 chuyến xe tài trợ cho sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân về quê ăn tết; 100 suất học bổng dành tặng cho sinh viên Học viện Cảnh sát có thành tích học tập xuất sắc.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội phát động Tháng hành động quốc gia về dân số

Hà Nội phát động Tháng hành động quốc gia về dân số

(PNTĐ) -Cùng với cả nước, công tác dân số của Thủ đô đã đạt được những thành tựu đáng kể. Toàn thành phố đã đạt mức sinh thay thế, số con bình quân/một phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là 2,1 con. Đặc biệt, thành phố đã bước đầu kiểm soát được mất cân bằng giới tính khi sinh; tỷ số giới tính khi sinh (số trẻ trai/100 trẻ gái) năm 2022 ước đạt 112,5 trẻ trai/100 trẻ gái.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  ​

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ​

(PNTĐ) -Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng, tỉnh Quảng Ninh (BĐBP) là đơn vị cơ động chiến đấu có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh vùng biển của tỉnh Quảng Ninh. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từ năm 2016 tới nay, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Hải đội 2 đã đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” tạo động lực tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.