Ủy ban Paralympic Châu Á công bố danh sách ứng cử viên cho Ban điều hành

MINH THƯ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ủy ban Paralympic Châu Á đã công bố các ứng cử viên cho cuộc bầu cử Ban điều hành dự kiến diễn ra vào ngày 28/11 tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

Majid Rashed của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Paralympic Châu Á năm 2014, sẽ không ứng cử cho nhiệm kỳ tiếp theo. Cùng với chức danh Chủ tịch, phiên họp Đại hội đồng sẽ bầu ra 02 phó chủ tịch từ 08 ứng cử viên.

Ủy ban Paralympic Châu Á công bố danh sách ứng cử viên cho Ban điều hành - Ảnh 1.

Ủy ban Paralympic Châu Á công bố danh sách ứng cử viên cho Ban điều hành (ảnh: insidethegames)

Ngoài ra còn có cuộc bỏ phiếu cho vị trí chủ tịch Ủy ban Phụ nữ trong Thể thao từ ba ứng cử viên và 2 vị trí đại diện của Ủy ban Paralympic Châu Á từ 11 ứng cử viên. 11 ứng cử viên này cũng đã được thống nhất bầu ra từ 23 ứng cử viên ban đầu.

Tất cả các đơn đăng ký đã được xem xét bởi những người giám sát của Ủy ban Paralympic Châu Á và Ủy ban bầu cử. Các đề cử phải đáp ứng yêu cầu trong các quy định tương ứng để được xem xét bầu vào Ban điều hành Ủy ban Paralympic Châu Á.

Đối với vai trò phó Chủ tịch, hai trong số các ứng cử viên sau sẽ được bầu - Hussein Abu Al-Ruz của Jordan, Abdulraheem Alshiekh của Ả Rập Saudi, Jai-Jun Choung của Hàn Quốc, Ghafoor Karegary của Iran, Deepa Malik của Ấn Độ, Teo-Koh Sock Miang của Singapore, Nasanbat Oyunbat của Mông Cổ và Muktorkhon Tashkodjaev của Uzbekistan.

Có 03 ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch Ủy ban Thể thao Phụ nữ - Mu Ming-Chu của Đài Bắc Trung Hoa, Deepa Malik của Ấn Độ và Nasanbat Oyunbat của Mông Cổ.

Đối với các vị trí đại diện Ủy ban Paralympic Châu Á, hai người sẽ được bầu từ các ứng cử viên sau - Omar Alaroub của Syria, Shaikh Mohamed Bin Duaij Al Khalifa của Bahrain, Hussein Abu Al-Ruz của Jordan, Mu Ming-Chu của Đài Bắc Trung Quốc, Chu Jiamin của Trung Quốc, Teo-Koh Sock Miang của Singapore, Maksudur Rahman của Bangladesh, Imran Jamil Shami của Pakistan, Naoe Yasuoka của Nhật Bản, Leung Lai Yin của Hồng Kông và Megat D Shahriman Bin Zaharudin của Malaysia.

Tin cùng chuyên mục

Tuyên bố chung Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ

Tuyên bố chung Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ

(PNTĐ) - Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra tuyên bố chung nhân chuyến thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, theo lời mời của Phó Tổng thống Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Cevdet Yılmaz. Báo Phụ nữ Thủ đô trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ.
Việt Nam luôn sát cánh ủng hộ sự nghiệp cách mạng chính nghĩa của nhân dân Cuba

Việt Nam luôn sát cánh ủng hộ sự nghiệp cách mạng chính nghĩa của nhân dân Cuba

(PNTĐ) - Ngày 2/12, nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh hành động khí hậu thế giới trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP28), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel.