Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (AF HA NOI):

Nhận hồ sơ xét duyệt 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho gia đình quân nhân hiếm muộn

NAM HOÀNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 19/10/2023, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ kết thúc nhận hồ sơ xét duyệt miễn phí 100% chi phí thực hiện IVF cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn. Đây là chương trình do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - QPVN tổ chức .

Triển khai nhận hồ sơ từ ngày 19/5/2023, chương trình xét duyệt miễn phí 100% chi phí thực hiện IVF cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - QPVN tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhận về hàng trăm hồ sơ.

Ngày 19/10/2023, Bệnh viện sẽ kết thúc nhận hồ sơ xét duyệt. Vì vậy, những cặp vợ chồng là quân nhân hiếm muộn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng có thể nhanh chóng tới Bệnh viện thăm khám và hoàn thiện nộp hồ sơ đúng hạn để có cơ hội xét duyệt, trở thành 1 trong 10 gia đình nhận hỗ trợ của chương trình.

Điều kiện để tham gia xét duyệt: Cặp vợ chồng chưa có con chung, có chỉ định thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm nhưng chưa điều trị hoặc đã thất bại một chu kỳ Thụ tinh trong ống nghiệm; không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đối với người vợ không quá 38 tuổi, đủ điều kiện thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm. Đối với người chồng, có ít nhất 1 triệu tinh trùng di động trong tinh dịch. Ưu tiên những trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có).

Tin cùng chuyên mục

Hồi sinh hàng ngàn sự sống nhờ kỹ thuật ghép tạng

Hồi sinh hàng ngàn sự sống nhờ kỹ thuật ghép tạng

(PNTĐ) - Những năm gần đây, ngành Y tế Việt Nam đã có nhiều bước tiến vượt bậc, dần tiệm cận với sự phát triển của y học thế giới, nhất là trong lĩnh vực ghép tạng. Mới đây, thành công của ca ghép phổi xuyên Tết cho nữ bệnh nhân 21 tuổi là một trong những tin vui ngày đầu năm Giáp Thìn 2024.
Loại nước uống nào là “bảo bối” giải rượu?

Loại nước uống nào là “bảo bối” giải rượu?

(PNTĐ) - Các chuyên gia y tế của Hệ thống Y tế Medlatec khuyến cáo: Khi xuất hiện dấu hiệu say, bạn cần được giải rượu ngay để tránh sự mệt mỏi kéo dài, nghiêm trọng hơn là những hậu quả khôn lường về bệnh lý liên quan đến gan, rối loạn tâm thần - hành vi, thoái hóa hệ thần kinh, nhiễm độc, bệnh dạ dày và bệnh tim mạch...
Khuyến cáo nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết

Khuyến cáo nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết

(PNTĐ) - Vào mùa Tết Nguyên đán cũng như lễ hội xuân, nhu cầu tiêu dùng tăng lên gấp nhiều lần so với trong năm. Những mặt hàng chủ yếu tăng lên trong dịp này là thực phẩm tiêu dùng trong dịp Tết như các loại thịt, bánh mứt kẹo, đồ uống… Năm nay, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương đã ban hành Kế hoạch số 1540 ngày 13/12/2023 về triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa lễ hội Xuân 2024.