Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (AF HA NOI):

Nhận hồ sơ xét duyệt 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho gia đình quân nhân hiếm muộn

NAM HOÀNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 19/10/2023, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ kết thúc nhận hồ sơ xét duyệt miễn phí 100% chi phí thực hiện IVF cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn. Đây là chương trình do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - QPVN tổ chức .

Triển khai nhận hồ sơ từ ngày 19/5/2023, chương trình xét duyệt miễn phí 100% chi phí thực hiện IVF cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - QPVN tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhận về hàng trăm hồ sơ.

Ngày 19/10/2023, Bệnh viện sẽ kết thúc nhận hồ sơ xét duyệt. Vì vậy, những cặp vợ chồng là quân nhân hiếm muộn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng có thể nhanh chóng tới Bệnh viện thăm khám và hoàn thiện nộp hồ sơ đúng hạn để có cơ hội xét duyệt, trở thành 1 trong 10 gia đình nhận hỗ trợ của chương trình.

Điều kiện để tham gia xét duyệt: Cặp vợ chồng chưa có con chung, có chỉ định thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm nhưng chưa điều trị hoặc đã thất bại một chu kỳ Thụ tinh trong ống nghiệm; không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đối với người vợ không quá 38 tuổi, đủ điều kiện thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm. Đối với người chồng, có ít nhất 1 triệu tinh trùng di động trong tinh dịch. Ưu tiên những trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có).

Tin cùng chuyên mục

Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi): Nhiều chính sách đột phá trong phát triển y học gia đình

Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi): Nhiều chính sách đột phá trong phát triển y học gia đình

(PNTĐ) - Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) vừa được trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 với nhiều quy định về chính sách đặc thù. Đối với lĩnh vực y tế, đây là một dự án Luật quan trọng, góp phần thể chế hóa chủ trương, đường lối của Trung ương trong việc xây dựng, phát triển Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.
Tri ân những người hiến tiểu cầu tiêu biểu năm 2023

Tri ân những người hiến tiểu cầu tiêu biểu năm 2023

(PNTĐ) - Ngày 18/11/2023, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương ương tổ chức chương trình Gặp mặt người hiến tiểu cầu tiêu biểu năm 2023. Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức với thông điệp đã gắn bó từ chương trình đầu tiên “Hiến giọt máu vàng - Trao ngàn hy vọng”.
Hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động y tế Thủ đô

Hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động y tế Thủ đô

(PNTĐ) - Cùng với chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực, thời gian qua, ngành y tế Hà Nội cũng có nhiều chính sách và hoạt động thiết thực nhằm đưa công nghệ thông tin vào hoạt động khám chữa bệnh. Từ đó giúp công tác quản lý, điều hành, trao đổi thông tin trong ngành y tế thuận lợi, kịp thời, tiết kiệm chi phí, thúc đẩy cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.