Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (AF HA NOI):

Nhận hồ sơ xét duyệt 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho gia đình quân nhân hiếm muộn

NAM HOÀNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Ngày 19/10/2023, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ kết thúc nhận hồ sơ xét duyệt miễn phí 100% chi phí thực hiện IVF cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn. Đây là chương trình do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - QPVN tổ chức .

Triển khai nhận hồ sơ từ ngày 19/5/2023, chương trình xét duyệt miễn phí 100% chi phí thực hiện IVF cho 10 gia đình quân nhân hiếm muộn do Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - QPVN tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhận về hàng trăm hồ sơ.

Ngày 19/10/2023, Bệnh viện sẽ kết thúc nhận hồ sơ xét duyệt. Vì vậy, những cặp vợ chồng là quân nhân hiếm muộn đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng có thể nhanh chóng tới Bệnh viện thăm khám và hoàn thiện nộp hồ sơ đúng hạn để có cơ hội xét duyệt, trở thành 1 trong 10 gia đình nhận hỗ trợ của chương trình.

Điều kiện để tham gia xét duyệt: Cặp vợ chồng chưa có con chung, có chỉ định thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm nhưng chưa điều trị hoặc đã thất bại một chu kỳ Thụ tinh trong ống nghiệm; không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đối với người vợ không quá 38 tuổi, đủ điều kiện thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm. Đối với người chồng, có ít nhất 1 triệu tinh trùng di động trong tinh dịch. Ưu tiên những trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có).

Tin cùng chuyên mục

Nam thanh niên suýt liệt tay vĩnh viễn vì biến chứng do sốt xuất huyết

Nam thanh niên suýt liệt tay vĩnh viễn vì biến chứng do sốt xuất huyết

(PNTĐ) - Một nam thanh niên 25 tuổi đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch với biến chứng hiếm gặp và khó lường của sốt xuất huyết Dengue là hội chứng chèn ép khoang cánh tay trái. Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã khẩn trương điều trị, cảnh báo về nguy cơ tổn thương thần kinh, hoại tử cơ dẫn đến liệt vĩnh viễn hoặc thậm chí phải cắt cụt chi nếu chậm trễ.
Việt Nam bắt đầu tiêm kháng thể đơn dòng phòng virus RSV cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Việt Nam bắt đầu tiêm kháng thể đơn dòng phòng virus RSV cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

(PNTĐ) - Virus hợp bào hô hấp (RSV) là nguyên nhân hàng đầu gây viêm phổi và viêm tiểu phế quản nặng ở trẻ sơ sinh, đặc biệt trong mùa lạnh và mùa mưa. Trước thực tế tỷ lệ mắc và nhập viện gia tăng, Việt Nam đã bắt đầu triển khai tiêm kháng thể đơn dòng Nirsevimab cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – một bước tiến mới trong phòng ngừa các bệnh hô hấp nặng ở trẻ em.
Phường Hai Bà Trưng tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Phường Hai Bà Trưng tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

(PNTĐ) - Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2025, Trạm Y tế phường Hai Bà Trưng đã tổ chức nhiều hoạt động truyền thông, phổ biến kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, hướng dẫn kỹ năng phòng bệnh và dinh dưỡng cho đại diện người cao tuổi trên địa bàn phường.
Phường Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe sinh sản cho cán bộ, công chức, người lao động nữ

Phường Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe sinh sản cho cán bộ, công chức, người lao động nữ

(PNTĐ) - Mới đây, Ban Chỉ đạo Công tác dân số và phát triển phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã phối hợp với Bệnh viện Phụ sản trung ương và Bệnh viện K Trung ương tổ chức khám, chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ trên địa bàn phường.