Hà Nội tạm dừng các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf từ 12h ngày hôm nay, 13/5

Ngày 13/5, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 17/CV-BCĐ yêu cầu tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, các sân golf, sân tập golf từ 12h ngày hôm nay để tăng cường phòng, chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

Trước những diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương lân cận, các ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn thành phố, tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, UBND thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 12h ngày 13/5/2021 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo thành phố.

Các hoạt động thể thao tập trung đông người được Thành phố yêu cầu tạm dừng từ 12h ngày 13/5 để phòng chống Covid-19.Các hoạt động thể thao tập trung đông người được Thành phố yêu cầu tạm dừng từ 12h ngày 13/5 để phòng chống Covid-19.

Các địa phương cũng tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chỉ đạo của Trung ương và UBND thành phố, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ đang hoạt động trên địa bàn.

Văn bản cũng nhấn mạnh việc Trưởng ban chỉ đạo các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thành phố nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực, ngành, địa bàn quản lý.

H.N

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội tạm dừng các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf từ 12h ngày hôm nay, 13/5 tại chuyên mục Thời sự của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô