Tái hiện một thời đêm trường tăm tối
Tái hiện một thời đêm trường tăm tối

Nhà tù Hỏa Lò chuẩn bị có một chương trình tham quan, trải nghiệm cho du khách về đêm, du khách sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc: từ giật mình, xót xa trước sự khắc nghiệt của chế độ nhà tù thực dân đến khâm phục ý chí kiên cường, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ.

Giám sát về xây dựng, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại quận Ba Đình, Hoàng Mai

Ngày 11/6, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố Hà Nội đã giám sát việc xây dựng, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và cải tạo, xây mới trường mầm non, trường phổ thông công lập trên địa bàn hai quận Ba Đình và Hoàng Mai.

Giúp trẻ quan tâm hơn đến bảo vệ môi trường

Hướng tới Ngày Môi trường Thế giới 5/6 và Ngày Đại dương Thế giới 8/6, nhiều cuốn sách được ra mắt nhằm nâng cao hiểu biết và sự quan tâm đến các vấn đề tự nhiên môi trường của các độc giả nhỏ.

Chúng tôi muốn Nhà tù Hỏa Lò là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hà Nội

Bắt đầu từ tối nay 5/6, Di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ khởi động chương trình “Đưa Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò đến gần hơn với công chúng” tại Trung tâm Thông tin Triển lãm, số 93 Đinh Tiên Hoàng. Chương trình sẽ diễn ra trong các ngày cuối tuần.

Tốc độ tuyệt chủng các loài trên Trái đất nhanh hơn dự báo

Theo nghiên cứu mới nhất đăng trên tạp chí khoa học Proceedings của Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Mỹ (PNAS), tốc độ tuyệt chủng trên Trái đất nhanh hơn nhiều so với mọi dự báo, nhất là trong vài thập niên gần đây.

Nhà hát Tuổi trẻ khởi động các chương trình cho thiếu nhi

Nhằm mang tới cho các em thiếu nhi những trải nghiệm lý thú, bổ ích trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 và mùa hè 2020 trước khi bước vào năm học mới, Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng ba chương trình: Kịch vui thiếu nhi "Vaxilixa và Phù thủy độc ác", Nhạc kịch thiếu nhi "Cuộc chiến vô cực" và Ca múa nhạc – Kịch vui "Trống Choai đi đâu thế…?"

Đảng bộ phường Nghĩa Tân (Quận Cầu Giấy): Thống nhất, đoàn kết tạo đồng thuận trong nhân dân

Trong 2 ngày 11- 12/5/2020, Đảng bộ phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

IMF cảnh báo dịch COVID-19 có thể gây suy thoái nghiêm trọng hơn khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008-2009

Ngày 3/4, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva nhận định đại dịch COVID-19 đã khiến kinh tế toàn cầu rơi vào đình trệ, cảnh báo có thể xảy ra cuộc suy thoái với mức độ nghiêm trọng hơn cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Việt Nam ủng hộ Hội đồng Bảo an trong giải quyết thách thức về khủng bố và bạo lực cực đoan tại châu Phi

Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc vừa tổ chức phiên thảo luận về tình hình khủng bố và bạo lực cực đoan tại châu Phi theo sáng kiến của Trung Quốc, nước Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bảo an tháng 3.

Tàu du lịch Nhật trở thành "nhà tù nổi" khi số bệnh nhân nhiễm virus corona tăng gấp 3

Thêm 41 người khác trên tàu du lịch ngoài khơi Nhật Bản có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới, đưa tổng số trường hợp nhiễm bệnh trên tàu lên 61.

“Google Trung Quốc” dính bê bối lớn

PNTĐ-Cục không gian mạng Trung Quốc, giới chức y tế, Cục Thương mại và Công nghiệp Nhà nước sẽ điều tra cách thức kinh doanh của Baidu – công cụ được mệnh danh là Google ở Trung Quốc.

Người trẻ Australia mơ ước có nhà riêng

PNTĐ-Khi Sarah Hemans và bạn trai sống ở Sydney, Australia chuẩn bị làm đám cưới, họ biết mình sẽ phải đối mặt với một thực tế buồn: rất khó có thể mua được nhà riêng.

Một phụ nữ chết vì phẫu thuật thẩm mỹ

Một phụ nữ đã thiệt mạng và ba người khác phải nhập viện khẩn cấp sau khi làm đẹp bằng cách truyền máu dành cho bệnh nhân ung thư tại HongKong