Bệnh viện Đa khoa Hà Đông:

Cập nhật kiến thức mới trong hồi sức cấp cứu chống độc

THẢO HƯƠNG
Chia sẻ

(PNTĐ) -Chiều 29/6, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phối hợp với Hội Hồi sức cấp cứu-Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tổ chức Hội thảo khoa học Cập nhật về cấp cứu ngừng tuần hoàn – hạ thân nhiệt sốc nhiễm khuẩn trong hồi sức cấp cứu chống độc.

Tham dự và chủ trì Hội thảo có Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông; PGS.TS Đặng Quốc Tuấn - Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu-Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu-chống độc Bệnh viện Bạch Mai.

Đặc biệt hội thảo còn có sự tham dự của gần 200 đại biểu là các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, các bệnh viện tuyến dưới, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông và các Trung tâm Y tế trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Cập nhật kiến thức mới trong hồi sức cấp cứu chống độc - ảnh 1
Các đại biểu tham dự hội thảo

 Phát biểu khai mạc Hội thảo BSCKII Cao Đức Chinh – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông bày tỏ sự vui mừng được sự giúp đỡ trực tiếp của Hồi sức cấp cứu-Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Bệnh viện vinh dự được tổ chức Hội thảo khoa học Cập nhật về cấp cứu ngừng tuần hoàn – hạ thân nhiệt sốc nhiễm khuẩn trong hồi sức cấp cứu chống độc.

Bác sĩ Chinh nhấn mạnh “Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ có nhiểu buổi Hội thảo khoa học này được tổ chức tại Bệnh viện để các đồng nghiệp thường xuyên, liên tục cập nhật thông tin mới về chuyên ngành này nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất”.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe ThS.BSNT Nguyễn Quốc Linh – Trung tâm cấp cứu A9 (Bệnh viện Bạch Mai) chia sẻ về chuyên ngành Cập nhật cấp cứu ngừng tuần hoàn; TS Nguyễn Tuấn Đạt – Trung tâm cấp cứu A9 (Bệnh viện Bạch Mai) giới thiệu về Hạ thân nhiệt trong hồi sức; TS Phạm Thế Thạch – Phó Giám đốc TT Hồi sức tích cực (Bệnh viện Bạch Mai) cập nhật chẩn đoán và điều trị sốc nhiễm khuẩn; BSCKI – Phó trưởng khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện Đa khoa Hà Đông) báo cáo ca lâm sàng lọc máu điều trị ngộ độc Pheformin.

Hội thảo khoa học Cập nhật về cấp cứu ngừng tuần hoàn – hạ thân nhiệt sốc nhiễm khuẩn trong hồi sức cấp cứu chống độc là dịp để các giáo sư, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Đồng thời, các chuyên gia, các bác sỹ có cơ hội được tiếp cận với những báo cáo, đề tài nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao, cập nhật những những thông tin mới, kỹ thuật mới trong bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Liên hoan văn nghệ Công đoàn ngành Y tế Hà Nội năm 2023

Liên hoan văn nghệ Công đoàn ngành Y tế Hà Nội năm 2023

(PNTĐ) - Ngày 23/9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Liên hoan văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên chức, lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2023 và trao giải cho các đội đạt giải tại Liên hoan lần này.