Quảng cáo bác sĩ hành nghề khi chưa được cấp phép
Quảng cáo bác sĩ hành nghề khi chưa được cấp phép

Trong danh sách đăng ký hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bệnh viện đa khoa tư nhân Hồng Hà không có PGS.TS.Vũ Bá Quyết và bác sĩ Đào Thu Hiền. Thế nhưng, trên website của bệnh viện lại quảng cáo tên tuổi những bác sĩ này.

Trung tâm California bị Cục Thuế xử phạt và truy thu hàng trăm triệu đồng

Báo Phụ nữ Thủ đô ngày 13/9/2019 đăng tải bài viết: “California Fitness & Yoga có nhiều dấu hiệu hoạt động không giấy phép suốt 2 năm” phản ánh những bất thường trong việc xuất hóa đơn VAT của công ty TNHH quản lý CA chi nhánh Hoàn Kiếm, công ty TNHH

Xử lý triệt để vi phạm trật tự xây dựng

Thời gian gần đây, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, rộng 60m, dài hơn 2km đã được thông xe đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo người dân.

Cần kiểm soát tốt công tác phòng chống dịch tại địa bàn

Báo Phụ nữ Thủ đô vừa nhận được đơn phản ánh những bức xúc, lo lắng của các hộ dân tại khu chung cư E3 phố Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy về công tác kiểm tra, kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại khu chung cư.

Tái diễn tình trạng đổ trộm chất thải dọc Đại lộ Thăng Long

Thời gian gần đây, dọc đoạn đường Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận xã Song Phương xảy ra tình trạng đổ trộm chất thải gây ô nhiễm môi trường và gây mất mỹ quan đô thị.

Hàng loạt xưởng sản xuất gây ô nhiễm môi trường

Báo Phụ nữ Thủ đô nhận được phản ánh của các hộ dân sinh sống tại ngõ 109, tổ dân phố 17 phố Sở Thượng, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai về tình trạng các xưởng sản xuất đồ gỗ và giày dép hoạt động trong khu dân cư thường xuyên xả bụi, mùi sơn và tiếng

Cần sớm xử lý dứt điểm việc lấn chiếm đất đình, chùa

Theo phản ánh của người dân tại tổ dân phố An Thái, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, những năm trước đây, tại khu vực cổng tam quan – chùa Thông, khuôn viên đình Đại Mỗ phát sinh tình trạng xây dựng nhà ở, lều lán không phép. Sau khi UBND phường xử l

Cần đồng bộ các giải pháp

Từ lâu, việc sử dụng, lấn chiếm không gian công cộng để buôn bán, kinh doanh, đỗ xe đã và đang diễn ra tại các khu chung cư cũ, mới xây trên địa bàn Hà Nội. Thực trạng này tạo nên những hình ảnh lộn xộn, nhếch nhác, phản cảm cho bộ mặt các chung cư n

Báo PNTĐ tặng quà Tết cho bé gái trong vụ thảm sát ở Đan Phượng

Sáng ngày 20/1, đại diện báo Phụ nữ Thủ đô đã đến trao quà Tết cho bé Phạm Hoàng Khánh Điệp, 6 tháng tuổi, con gái chị Nguyễn Thị Bắc (nạn nhân tử vong trong vụ thảm sát ở Đan Phượng).

Ấm lòng những nghĩa cử vì phụ nữ trẻ em hoạn nạn

Trong năm qua, Quỹ từ thiện “Vì phụ nữ và trẻ em hoạn nạn” của báo Phụ nữ Thủ đô đã có nhiều hoạt động xã hội - từ thiện không chỉ chia sẻ khó khăn hoạn nạn với các chị em ở Thủ đô mà đến khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Chính quyền địa phương hứa siết chặt quản lý

Báo Phụ nữ Thủ đô số 1 ra ngày 1/1/2020 có bài viết: “Tái diễn chiêu trò núp bóng quà tặng để bán hàng kém chất lượng”. Sau khi bài báo đăng, phóng viên đã nhận được thông tin phản hồi từ UBND phường Gia Thụy và UBND huyện Quốc Oai.

Không để xảy ra tình trạng gian lận kinh phí hỗ trợ phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi

TP yêu cầu việc hỗ trợ kinh phí phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn đảm bảo chính xác.

Hàng nghìn gốc đào biến thành củi mục?

Hàng nghìn gốc đào chuẩn bị bán Tết của mình bị chết do đơn vị thi công dự án EcoHome 3 làm tắc hệ thống tiêu thoát nước gây ngập úng.

Hàng chục hộ dân ngõ 80 Hàng Gai kêu cứu

"UBND phường đã đình chỉ nhưng công ty vẫn chăng đèn kết hoa từ đầu ngõ dẫn vào quán, bày manocanh cầm biển hiệu quay tay tự động ra giữa lối đi chung để mời chào khách".

Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đề nghị xử lý nghiêm đối tượng

Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Hà Nội vừa có công văn đề nghị Công an huyện Thanh Trì khẩn trương điều tra, sớm đưa vụ việc ra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Cập nhật 6 quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội năm 2020

Cập nhật những nội dung thay đổi về Luật BHXH năm 2020 là điều quan trọng mà người tham gia Bảo hiểm cần lưu ý để nắm được những quyền lợi cơ bản và thực hiện đúng quy định.